KHAI GIẢNG KHOÁ HỌC 17 THÁNG 07 NĂM 2023

KHAI GIẢNG KHOÁ HỌC 17 THÁNG 07 NĂM 2023

Trung tâm Ngoại ngữ Cánh Đồng Xanh đã chào đón các bé từ 4 đến 7 tuổi đến tham gia khoá học tiếng Anh mới khai giảng vào ngày 17 tháng 07 năm 2023. Đây là một sự kiện đặc biệt và được mong đợi từ lâu bởi các phụ huynh và các bé ở địa phương.

Khoá học tiếng Anh cho bé từ 4 đến 7 tuổi tại Trung tâm Ngoại ngữ Cánh Đồng Xanh được thiết kế nhằm giúp các bé phát triển tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả. Chương trình giảng dạy được xây dựng dựa trên phương pháp học tập tích cực, kết hợp giữa học tập, trò chơi và hoạt động thực tế để giúp các bé học tiếng Anh một cách thú vị và đầy hứng khởi.

Trước khi khai giảng, Trung tâm đã chuẩn bị kỹ lưỡng về cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên dạy tiếng Anh. Các giáo viên được tuyển chọn kỹ càng, có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em. Họ đã được đào tạo để có thể đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của việc dạy tiếng Anh cho trẻ em.

Khai giảng khoá học tiếng Anh cho bé từ 4 đến 7 tuổi đã diễn ra trong không khí hân hoan và phấn khởi. Các phụ huynh và các bé đã đến đông đảo để tham gia sự kiện khai giảng và chào đón khoá học mới. Tại đây, các bé đã được giới thiệu với các giáo viên của mình, được học cách chào hỏi và trò chuyện đơn giản bằng tiếng Anh.

Sau đó, các bé đã bắt đầu học trong lớp học tiếng Anh. Các giáo viên đã sử dụng các phương pháp giảng dạy tích cực để giúp các bé học tiếng Anh một cách hiệu quả và đầy hứng khởi. Các bé đã được học tiếng Anh qua các hoạt động bổ ích như hát, đọc truyện, chơi trò chơi và thực hành giao tiếp tiếng Anh với nhau. Các hoạt động đa dạng và phù hợp với lứa tuổi của các bé, giúp các bé phát triển kỹ năng tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả.

Ngoài ra, các phụ huynh cũng đã có cơ hội tham dự buổi họp phụ huynh để được giới thiệu về chương trình giảng dạy và đưa ra các ý kiến đóng góp, phản hồi về chương trình. Đây là một cơ hội để các phụ huynh có thể trao đổi, chia sẻ và tìm hiểu thêm về cách giúp con em mình phát triển tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

Khai giảng khoá học tiếng Anh cho bé từ 4 đến 7 tuổi tại Trung tâm Ngoại ngữ Cánh Đồng Xanh đã thành công tốt đẹp. Các bé đã trải qua ngày đầu tiên học tiếng Anh với niềm vui và hứng khởi. Các phụ huynh cũng rất hài lòng vì các bé đã được học tiếng Anh một cách thú vị và hiệu quả. Chúng ta hy vọng rằng khoá học tiếng Anh cho bé sẽ giúp các bé phát triển kỹ năng tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả, đồng thời giúp cho các bé tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh và chuẩn bị tốt cho tương lai sự nghiệp của mình.

Bài sau →

Thêm thông tin về Trung tâm Ngoại ngữ Cánh Đồng Xanh

Đăng kí nhận mail ưu đãi

Hãy nhập email của bạn vào đây để nhận tin mới nhất!